RON CAO SU TRÒN


TÊN SẢN PHẨM : RON CAO SU TRÒN

ĐƠN VỊ TÍNH : KG

ĐƠN GIÁ : LIÊN HỆ


Còn hàng

Ron cao su được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực, có tác dụng làm khít các loại ống xi lanh thủy lực, làm chặt miệng ống, chi tiết máy, chặt cửa...Ron cao su có nhiều kích thước phù hợp với nhiều chi tiết khác nhau.

Sản phẩm có dạng cao su chịu dầu, chịu hóa chất, chịu nhiệt, mềm...loại sử dụng trong công nghiệp và loại sử dụng trong gia đình,  và có độ bền cao sản phẩm co nhiều qui cách khác nhau như: 20x50, 10 x10, 20 x 20 .... 

ỨNG DỤNG

Ron cao su có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn của Ron cao su tròn được làm từ cao su NBR, FKM ( ron công nghiệp ), EDPM, silicone ( ron gia đình )

1, Ron dùng trong công nghiệp

Ở các vị trí quan trọng như xi lanh, trục ben, bơm, chi tiết máy… Gioăng oring thường có tính năng chịu dầu, chịu mài mòn thì được làm bằng cao su chịu dầu NBR. Còn tại các vị trí quan trọng trong xi lanh và bơm, gioăng oring cần thêm yếu tố chịu thêm nhiệt độ cao và chịu hóa chất. Vì thế gioăng ở những vị trí rất quan trọng này thường được làm từ các nguyên liệu cao cấp và đắt tiền là FKM (vitton), khả năng chịu mài mòn và chịu nhiệt lên tới 200 độ cùng với khả năng chịu hóa chất, dung môi.

 

 

2, Ron dùng trong gia đình

Ron tròn được sử dụng trong các thiết bị gia đình như vòi sen, vòi nước, vòi nóng lạnh, dùng trong các bình lọc nước, máy lọc nước..với tác dụng giữ mực nước, không làm dịch chuyển thể tích nước từ không gian này sang không gian khác.

 

 

Sản phẩm liên quan