LƯỚI CHẮN NẮNG LÀM GIÀN MÀU XANH


Lưới Che Nắng có công dụng chính là để che nắng và hạn chế những tác động của ánh nắng đối với sự phát triển của cây trồng.

TÊN SẢN PHẨM : LƯỚI NHỰA CHE NẮNG TRỒNG LAN

ĐƠN VỊ TÍNH : KG

ĐƠN GIÁ : LIÊN HỆ


Còn hàng

Lưới che nắng trồng lan là hệ thống lưới che nắng cho cây trồng trong nông nghiệp.Lưới che nắng cho lan thường là loại lưới nhựa, có sợi được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE hay HPDE. Sản phẩm đa dạng về cả màu sắc lẫn kích thước để bà con nông dân có nhiều sự lựa chọn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Màu Sắc : Màu xanh

- Kích Thước : 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m

- Độ che mát :50% - 80%

TÍNH NĂNG

 - Lưới có những lỗ nhỏ li ti cho không khí xuyên qua, vì thế nếu lắp đặt lưới bao che kín cả vườn lan cũng không lo cây sẽ thiếu không khí để phục vụ quá trình hô hấp, quang hợp.

 - Lưới không bám bụi, không thấm nước, dễ vệ sinh.

 - Sản phẩm có trọng lượng riêng nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

 - Không bị biến tính khi gặp hóa chất, dung môi như thuốc trừ sâu.

 - Độ bền lưới từ 3 đến 10 năm tùy từng loại.

 - Giá lưới che nắng rẻ hơn những vật liệu che chắn nắng khác.

CÔNG DỤNG 

 - Sản phẩm được sử dụng để làm giảm bớt cường độ ánh sáng ảnh hưởng tới quá trình sinh trưởng và phát triển của lan, góp phần vào việc đảm bảo các điều kiện tối ưu nhất để lan phát triển một cách tốt nhất.

 - Lưới che nắng có lỗ lưới siêu nhỏ nên ngoài việc giảm nắng còn dùng làm lưới che chắn côn trùng phá hoại mùa màng rất tốt.

- Lưới che nắng loại tốt rất nhẹ, lại bền, hơn nữa đàn hồi tốt, bà con dễ lắp đặt, khi không cần sử dụng nữa thì tháo dỡ và cất đi đợi vụ mùa sau.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903609143