Cờ cảnh báo giá sỉ, giá rẻ tại TPHCM

09/07/2024 | 46 |
0 Đánh giá

Cờ cảnh báo là sản phẩm hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình đang xây dựng, các ngày lễ hội, ngày khai trương nhằm đem lại sự chú ý. Và nếu bạn đang cần mua cờ cảnh báo giá sỉ, giá rẻ tại TPHCM thì hãy xem qua bài viết sau nhé.

Đôi nét về cờ cảnh báo

  Cờ cảnh báo là gì ?

Cờ cảnh báo (còn được gọi la dây cờ tam giác) là một sản phẩm thường được làm bằng những tấm vải được sử dụng để chỉ ra một vùng nguy hiểm hoặc một vị trí đặc biệt cần chú ý.

Dây cờ cảnh báo thường có màu sắc rực rỡ như màu đỏ, vàng, cam hoặc xanh để nổi bật và thu hút sự chú ý. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm công trường xây dựng, khu vực nguy hiểm, khu vực cấm hay để đánh dấu các vị trí cần cảnh giác đặc biệt Ngoài ra dây cờ cảnh báo còn được sử dụng trong các dịp lễ lớn như: Tết, lễ Quốc Khánh nhằm làm nổi bật lên những ngày trọng đại.

Cờ cảnh báo giá sỉ

Cờ cảnh báo

Việc sử dụng dây cờ cảnh báo giúp tăng cường an toàn và giảm nguy cơ tai nạn trong các môi trường làm việc và các khu vực công cộng và tạo sự chú ý cho người nhìn thấy

   Đặc điểm của cờ cảnh báo

Dây cờ cảnh báo có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Màu sắc rực rỡ: Dây cờ cảnh báo thường có những màu nổi bật như: xanh, cam, vàng, đỏ, nhằm để tạo sự chú ý.

Cờ cảnh báo giá rẻ

Cờ cảnh báo

  • Chất liệu chắc chắn: Thường được làm từ vải PVC hoặc các chất liệu nhựa bền, có khả năng chịu được thời tiết và môi trường làm việc khác nhau.
  • Độ dài và chiều rộng phù hợp: Có nhiều các kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, có thể từ vài mét đến vài chục mét.

Cờ cảnh báo giá sỉ TPHCM

Cờ cảnh báo

  • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển: Có thể dễ dàng treo hoặc cài đặt trên cọc, giàn giáo, tường hoặc bất kỳ bề mặt nào cần cảnh báo.
  • Chức năng cảnh báo: Được sử dụng để đánh dấu các vùng nguy hiểm, khu vực cấm, hoặc để hướng dẫn và cảnh báo người điều khiển và người đi qua.
  • Ứng dụng thực tế: Thường được sử dụng tại các công trường xây dựng, khu vực làm việc nguy hiểm, sân bay, các sự kiện công cộng và các khu vực cần bảo vệ đặc biệt.

Cờ cảnh báo giá rẻ TPHCM

Cờ cảnh báo

Cờ cảnh báo giá sỉ, giá rẻ tại TPHCM

Có thể thấy việc sử dụng cờ cảnh báo mang lại rất nhiều hiệu quả trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang cần mua cờ cảnh báo giá sỉ, giá rẻ tại TPHCM với số lượng lớn thì công ty Thu Hồng là một nơi hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến mạng những dây cờ cảnh báo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại sỉ rẻ nhất tại TPHCM. Ngoài ra, Thu Hồng còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TPHCM và hỗ trợ giao hàng ở các vùng lân cận TPHCM.

Cờ cảnh báo giá sỉ, giá rẻ TPHCM

Cờ cảnh báo giá sỉ, giá rẻ TPHCM

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi kèm theo những hậu mãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

Hotline: 0903.609.143 – 0901.870.205 – 0909.150.870

Địa chỉ: D15/26/1A, Võ Văn Vân, ấp 4B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh,Tp.HCM

Email: bigbeevnn@gmail.com

Website: https://congtythuhong.net


Tin tức liên quan

Bình luận